Gợi ý làm đẹp da siêu tiết kiệm lại hiệu quả hơn cả các mỹ phẩm đắt tiền

goi-y-lam-dep-da-sieu-tiet-kiem-lai-hieu-qua-hon-ca-cac-my-pham-dat-tien-ea4-5784924

Hay khám phá những bí quyết làm đẹp da mặt siêu tiết kiệm từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Các công thức làm đẹp cho da mặt của bạn có thể siêu tiết kiệm nhờ nguyên liệu đến từ trái cây và rau tươi, những thứ rất dễ kiếm ở xung quanh.

Nước

Việc rửa mặt với nước sạch là điều không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da mặt. Ngoài ra uống nhiều nước cũng là bí quyết làm đẹp tự nhiên của hầu hết các người đẹp .

Sữa

Sữa là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho làn da của bạn, một trong những cách làm đẹp tự nhiên với sữa chính là dùng sữa tươi để tắm và rửa mặt.

Khoai tây

Khoai tây dưỡng da tốt nhất là vùng da bị thâm quầng. Các chất tuyệt vời trong khoai tây sẽ loại bỏ vùng da bị tối quanh mắt. Để cải thiện vẻ đẹp của vùng da quanh mắt cũng như da mặt bạn hãy dùng loại nguyên liệu này nhé.

Cà chua

Cà chua là nguyên liệu cực tốt cho da mặt. Có rất nhiều phương pháp sử dụng cà chua để làm đẹp da mặt. Bạn có thể thái lát cà chua rồi đắp lên mặt, hoặc cũng có thể ép lấy nước rồi thoa lên mặt một cách nhẹ nhàng.

Gợi ý làm đẹp da siêu tiết kiệm lại hiệu quả hơn cả các mỹ phẩm đắt tiền - Hình 2

Cam

Nước ép cam có tác dụng tốt với làn da nhờn, khô và dính. Lấy nước cam tươi ép thoa lên mặt, massage nhẹ nhàng từ 10-20p, sau đó rửa sạch.

Dưa chuột

Dưa chuột là nguyên liệu đơn giản để trị mụn, đặc biệt là mụ trứng cá, trị nếp nhăn và bổ trợ trong việc làm trắng da. Thoa nước ép dưa leo lên mặt và rửa sau 20 phút. Nó sẽ làm đẹp làn da của bạn, vùng da quanh mắt.