Nữ CEO 9X xinh đẹp khởi nghiệp từ niềm đam mê mỹ phẩm

CEO 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm

Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng cùng hệ thống 4 spa làm đẹp, nữ doanh nhân Lê Thị Xuân khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.
– Là một gương mặt trẻ thành công với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, spa, chị có chia sẻ gì về cơ duyên đến với nghề?

– Vào giai đoạn tuổi dậy thì, tôi cũng như bao cô gái khác gặp phải nhiều vấn đề về nhan sắc. Đối với con gái, sắc đẹp có tầm quan trọng lớn, nhưng tôi lại không may mắn sở hữu nhan sắc như ý vào thời điểm đó. Khuôn mặt nổi quá nhiều mụn, không chỉ gây khó chịu, đau nhức mà còn khiến tôi xấu xí và có phần tự ti. Sau nhiều lần thử trị mụn, tôi đã tìm được bí quyết cứu cánh cho làn da của mình. Từ đó, tôi bắt đầu câu chuyện về kinh doanh mỹ phẩm.

CEO 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm

Nữ doanh nhân 9X mang trong mình cá tính mạnh mẽ, kiên quyết. Để có làn da, gương mặt ưa nhìn và sự nghiệp như ngày nay, Lê Thị Xuân cũng phải trải qua không ít thăng trầm, khó khăn.

– Dù còn trẻ nhưng bạn rất tự tin. Vậy thế mạnh lớn nhất được bạn áp dụng trong kinh doanh mỹ phẩm là gì?

– Lúc trị mụn thành công, rồi tư vấn cho nhiều người và họ cũng trị mụn thành công, tôi biết trong lĩnh vực này mình không hề tệ. Bản thân từng mơ ước có một làn da đẹp nên tôi khá nhạy bén với những gì liên quan đến mỹ phẩm, làm đẹp. Sau nhiều lần suy nghĩ nghiêm túc, tôi quyết định tìm hiểu thêm về các loại nguyên liệu, tạo ra mỹ phẩm giúp mọi người cải thiện nhan sắc, đồng thời, nuôi ước mơ về một hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn trong tương lai. Từ chính khả năng, sự nhạy bén và mong ước của bản thân, tôi bắt tay vào khởi nghiệp với mỹ phẩm, thành lập công ty bằng đam mê, tâm huyết với nghề.

CEO 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm

CEO Lê Thị Xuân cắt băng khánh thành xưởng sản xuất Mỹ phẩm S.White thứ 2.

– Điều gì là quan trọng nhất giúp chị đạt được thành quả như hiện nay?

– Nói là thành công thì có hơi sớm nhưng theo tôi, dù chúng ta có năng lực ở lĩnh vực mình chọn, nhưng nếu không có sự tập trung, cố gắng và sáng tạo thì khó có thể đi đến thành công. Bốn trung tâm spa làm đẹp và một thương hiệu mỹ phẩm là kết quả của quá trình nỗ lực và thử thách của tôi. Để gây dựng được sự nghiệp như hiện nay, tôi phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách cùng sự sáng tạo và những chiến lược đúng đắn.

– Chị làm gì để thương hiệu của mình cạnh tranh với các dòng sản phẩm khác trên thị trường?

– Tôi không có bí quyết gì lớn lao. Mọi thứ chỉ nằm ở những sản phẩm thực sự hữu ích, thiết thực với người dùng. Sản phẩm của tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu trị sạch mụn, làm sáng da mà còn phải đảm bảo an toàn với người dùng. Khách hàng là người tiêu dùng thông minh, họ sẽ nhận biết được đâu là sản phẩm hiệu quả và chất lượng sau một thời gian sử dụng.

Bên cạnh đó, spa của tôi cũng đón nhận được sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng. Với tôi và Shynh Beauty, chất lượng, hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. “Chất lượng tạo nên thương hiệu” là slogan của công ty.

CEO 9X khởi nghiệp thành công từ niềm đam mê mỹ phẩm

CEO trẻ tuổi bên cạnh Ngọc Trinh.

– Chị có những kinh nghiệm gì để truyền cảm hứng cho các trẻ có cùng đam mê?

– Theo tôi, để khởi nghiệp thành công, yếu tố cần thiết trước tiên là đam mê. Đam mê sẽ giúp bạn có động lực vượt qua khó khăn và luôn tiến về phía trước. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng, mỗi người cần có năng lực xác định đối tượng khách hàng của mình cũng như chiến lược và sự đầu tư trong kinh doanh. Các bạn cũng có thể sát nhập gia đình Shynh Beauty để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *