Siêu mẫu Kim Cương: Tôi đẹp hơn là nhờ Skin Food

bo-san-pham-skinfood

Giải bạc Siêu mẫu 2008 trở nên cuốn hút hơn sau khi được các chuyên gia trang điểm của hãng mỹ phẩm Skin Food ‘phù phép’.

Siêu mẫu Kim Cương luôn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy và quyến rũ. Người đẹp tiết lộ, bí quyết giúp cô rạng rỡ và tự tin hơn là nhờ sử dụng các sản phẩm của Skin Food để trang điểm.

bo-san-pham-skinfood

Kim Cương rạng rỡ và xinh đẹp với Skin Food.

Trong khi ngồi ở bàn trang điểm và chờ đợi chuyên gia người Hàn Quốc trổ tài, người đẹp chia sẻ, việc sử dụng sản phẩm chăm sóc da của thương hiệu này thường xuyên giúp cô tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

bo-san-pham-skinfood

Kim Cương chụp ảnh cùng chuyên viên trang điểm Hàn Quốc.

Skin Food ra đời tại Hàn Quốc vào năm 2004 với quan điểm “thực phẩm tốt cho sức khỏe thì cũng tốt cho da” và trải qua hơn 50 năm nghiên cứu, tìm tòi các ích lợi từ những thực phẩm thân quen hàng ngày như bơ, cà chua, dưa leo cho đến những nguồn thực phẩm độc đáo đến từ các miền đất khác như trứng cá, quýt dại hay gạo cổ…

bo-san-pham-skinfood

Một số sản phẩm của Skin Food.

Luôn tuân thủ nguyên tắc “Bảo vệ làn da của bạn suốt 14 năm, không chỉ trong 14 ngày”, hãng có nhiều loại thực phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc da (dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm săn chắc và sáng da), trang điểm (make up), dưỡng thể (body & hair) cho đến các dòng đặc trị như chống lão hóa, chống nắng…

bo-san-pham-skinfood
Hệ thống cửa hàng của hãng trải dài từ Hàn Quốc đến Singapore, Thái Lan, Malaysia, Mỹ và hiện đã có mặt tại TP HCM (Việt Nam).

bo-san-pham-skinfood

Buổi khai trương với phần tư vấn trang điểm của các chuyên gia thu hút sự quan tâm của nhiều chị em.