Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng

Partron PBH-300 có kết nối Bluetooth 4.1, pin nghe liên tục tới 16 giờ, hỗ trợ đọc tin nhắn bằng tiếng Việt.

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng

Tai nghe kiểu vòng cổ Partron PBH-300 có hai màu đen và trắng. Trọng lượng sản phẩm khoảng 32 gram, sử dụng chất liệu silicon, độ hoàn thiện khá. Tai nghe đã đoạt được giải thưởng Red Dot Award 2017.

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng-1

Partron PBH-300 sử dụng chuẩn Bluetooth 4.1, hỗ trợ công nghệ apt-X của Qualcomm giúp truyền âm thanh không dây với chất lượng cao, ổn định ở khoảng cách 10 mét.

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng-2

Sở hữu màng driver 8 mm theo công nghệ Hàn Quốc, tai nghe thể hiện âm thanh trong trẻo, âm lượng lớn, độ chi tiết tốt. Sản phẩm được điều chỉnh âm lượng theo đường đồng âm mức to Robinson-Dadson giúp chống suy giảm thính lực ở tai người.

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng-3Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng-4

Thời lượng pin của sản phẩm lên đến 16 giờ nghe nhạc liên tục, 25 ngày chờ. PBH-300 thông báo trang thái pin bằng đèn LED và giọng nói, sạc qua cổng microUSB. Các nút bấm hỗ trợ việc chỉnh âm lượng, chuyển bài, nhận hay từ chối cuộc gọi.

Thiết kế đàn hồi nhỏ gọn, khi không dùng đến có thể cuộn tai nghe và bỏ vào trong cặp, túi quần hay cất vào bao đựng đi kèm sản phẩm.

Tai nghe không dây Hàn Quốc giá 1,3 triệu đồng-6

Tính năng đàm thoại trên tai nghe của Partron được hỗ trợ nhờ hai mic giúp giảm tiếng ồn. PBH-300 có thể sử dụng để kích hoạt trợ lý giọng nói Google Now, Siri. Tuy nhiên, khả năng đọc tin nhắn và thông báo bằng tiếng Việt mới chỉ hỗ trợ smartphone Android, chưa có cho iPhone.

Khi điện thoại có cuộc gọi đến, tai nghe sẽ rung lên để thông báo giúp người dùng không bỏ lỡ. Partron PBH-300 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc, lên kệ ở Việt Nam với mức giá 1,3 triệu đồng.