Thời trang đẹp cho bà bầu

Khoảng thời gian mang thai hầu như các bà bầu rất ngần ngại khi ra đường, nhưng nếu biết cách làm đẹp cho mình thì không gì phải thiếu tự tin. Thời trang đẹp dành cho bà bầu sẽ mang lại cảm giác trẻ trung, xinh đẹp.

Thời trang đẹp dành cho bà bầu
  1. Giai đoạn mới mang thai

Giai đoạn mới mang thai, khoảng từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 4 bạn là khoảng thời gian cơ thể chưa có sự thay đổi nhiều, nhưng bắt đầu có những dấu hiệu bạn đang dần mập lên một xíu. Có thể bạn sẽ thấy hơi khó chịu một chút và đây cũng là thời gian bạn tạm chia tay với những bộ quần áo ôm, bó sát người.

Thời gian này bạn có thể mặc những bộ quần áo phông rộng, quần thu, váy chữ A… và bạn có thể bắt đầu lên ý tưởng mua những đồ dùng cho mẹ là vừa.

2. Giai đoạn thứ hai

Đây là giai đoạn từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6. Có lẽ thời điểm này bụng bạn đang lớn lên trông thấy. Lúc này những chiếc đầm bầu, quần cho bà bầu là vật dụng hết sức cần thiết và hữu ích cho bà bầu.

Đầm bầu hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, hình thức đẹp phù hợp với mọi hoàn cảnh và hoạt động của bà bầu. Mẹ có thể chọn quần Leging phối hợp với áo dáng rộng trùm mông hoặc váy chữ A dáng rộng khéo léo che đi vùng bụng đang lớn dần lên theo từng ngày của mình.

Đầm bầu có lẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bởi tính rộng rãi, thoải mái, không bị ảnh hưởng đến em bé.

Nếu đang là mùa hè, bạn có thể tha hồ diện đầm bầu mùa hè như váy bầu maxi, váy bầu voan… để tạo cảm giác mát mẻ, trẻ trung.

3. Giai đoạn thứ ba

Bà bầu xinh xắn, tự tin xuống phố

Đây là giai đoạn cuối cùng, từ tháng thứ 7 đến tháng thứ 9. Trong giai đoạn này mẹ bầu nên mặc những thoải mái nhất có thể. Cần chọn những loại vải mềm mại, dễ chịu, có giãn tốt và không quên trang bị cho mình những chiếc đai đỡ bụng để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Nếu bạn mang thai trong mua đông, bạn có thể chọn cho mình những chiếc đầm bầu mùa đông với chất liệu vải len mềm mại nhưng vẫn đảm bảo độ ấm cho cơ thể để chống lại những bệnh vặt.

Trên đây là những kinh nghiệm thời trang dành cho mẹ bầu. Mẹ bầu nhanh tay lưu lại để tự làm đẹp cho mình nhé!