THỰC PHẨM CẦN THIẾT KHI CHĂM CON BỆNH LÀ GÌ ?


43

Thực phẩm cần thiết khi chăm con bệnh là gì?

Vì sức đề kháng yếu nên con trẻ rất dễ bị bệnh. Chăm con bệnh là một điều không hề dễ dàng, bên cạnh sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, con trẻ cũng cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý mới có thể nhanh lành bệnh. Một trong những thực phẩm hỗ trợ đề kháng cho con trẻ khi bị bệnh mà phụ huynh có thể sử dụng là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc.

  • Tai sao tr biếng ăn ?
  • Bé lười ăn phi làm sao ?
  • Thc đơn dinh dưỡng cho bé mt đến hai tui.

Trẻ em là đối tượng rất dễ bị bệnh

Trẻ em, đặc biệt là những trẻ mới biết đi, chúng không có một hệ thống miễn dịch phát triển đầy đủ để bảo vệ bản thân khỏi những căn bệnh nhẹ. Hơn thế nữa, các bé còn thường xuyên tiếp xúc với những đứa trẻ khác do vậy càng tăng nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh cho nhau.

Trẻ em có xu hướng bị bệnh với tần số đáng kinh ngạc và điều này dường như đúng với mọi đứa trẻ. Tuy nhiên bệnh là một biểu hiện bình thường nên các bậc cha mẹ không nên quá lo lắng. Nhưng trẻ cần được điều trị nếu không muốn bệnh ngày một nặng hơn. Một trong những bệnh phổ biến nhất mà trẻ em – nhất là trẻ sơ sinh và mới biết đi – hay mắc phải là bệnh liên quan đến hệ hô hấp và những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Dường như chỉ cần một chút thay đổi của môi trường hoặc trong chế độ dinh dưỡng cũng có thể dẫn đến việc trẻ bị bệnh.

dinh dưỡng cho trẻ

Khi trẻ bị bệnh, việc mà các bậc phụ huynh cần làm là đưa trẻ đi khám và cho trẻ uống thuốc theo căn dặn của bác sĩ. Bên cạnh việc uống thuốc thì trẻ cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý hỗ trợ việc điều trị bệnh. Vậy đâu là thực phẩm cần thiết khi chăm con bệnh?

Cho con ăn gì khi bị bệnh?

Đối với mỗi bệnh khác  nhau thì trẻ cần có một chế độ dinh dưỡng khác nhau, nên ăn gì và nên kiêng gì. Cụ thể phụ huynh có thể tìm hiểu trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Khi bị bệnh, trẻ cần phải được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, như vậy trẻ mới có sức để chống lại bệnh tật. Nếu trẻ không ăn uống được, cần phải có cách để cho trẻ ăn, việc trẻ bị đói sẽ làm bệnh của trẻ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Một trong những thực phẩm ba mẹ nên bổ sung cho trẻ khi trẻ bị bệnh là men vi sinh  xuất xứ kim chi Hàn Quốc. Vì sao lại như vậy? Đối với những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, sản phẩm cung cấp lợi khuẩn Probiotic cũng như chất tiền trợ sinh Prebiotic có khả năng cân bằng hệ vi sinh đường tiêu hóa, đầy lùi một cách nhanh chóng các hiện tượng táo bón, tiêu chảy, đầy hơi, chướng bụng,… Trong khi đó Prebiotic là thức ăn của lợi khuẩn, giúp lợi khuẩn phát triển và phát huy hiệu quả tối đa.

Ngoài ra men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc còn giúp trẻ hấp thu các dưỡng chất từ thực phẩm một cách tốt hơn, hạn chế tình trạng trẻ bị thiếu hụt dinh dưỡng khi bị bệnh, nhờ vậy bé sức khỏe của bé không bị suy sụp quá nhiều. Và bé cũng nhanh lành bệnh hơn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bệnh tật là vấn đề rất khó tránh khỏi khi nuôi con nhỏ, khi con bị bệnh, ba mẹ đừng quên sử dụng men vi sinh để con nhanh chóng lành bệnh.

 

healthplus

Bỏ Reply